trang chủ tin tức xe Những lựa chọn trong phân khúc SUV đang được giảm giá cả trăm triệu đồng

Những lựa chọn trong phân khúc SUV đang được giảm giá cả trăm triệu đồng

Phân khúc xe SUV gầm cao đang được các hãng giảm giá mạnh để tăng sức cạnh tranh.

Nhiều mẫu xe ô tô gầm cao giảm giá hàng trăm triệu đồng ở thời điểm hiện tại có thể kể đến là Honda CR-V, Subaru Outback, Volkswagen Teramont... Các xe ô tô gầm cao giảm giá hàng trăm triệu có nhiều lý do, xe không có khách mua, xe lại dọn kho chờ phiên bản mới.

Mitsubishi Pajero Sport

Khảo sát tại các đại lý Mitsubishi, giá bán thực tế của Pajero Sport hiện đang thấp hơn giá niêm yết 170-220 triệu đồng. Sau ưu đãi giá, phiên bản Pajero Sport máy dầu một cầu chỉ còn 960 triệu và bản hai cầu là 1,14 tỷ đồng. Pajero Sport nằm chung phân khúc CUV/SUV cỡ D với Ford Everest và Kia Sorento, nhưng thường ở nhóm xe ế ẩm nhất.

Honda CR-V

Các đại lý ô tô Honda đang giảm giá CR-V 99-130 triệu đồng so với giá niêm yết. Như vậy, CR-V đang hưởng ưu đãi kép, vừa giảm tiền mặt tại đại lý, vừa giảm 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ, tương đương số tiền 49,9-68 triệu đồng tùy từng phiên bản. CR-V vẫn đang là mẫu xe ô tô đắt khách của Honda. Động thái giảm giá mạnh tay của liên doanh Nhật Bản được cho là nhằm "dọn kho" để chuẩn bị cho phiên bản nâng cấp mới sắp về Việt Nam.

Volkswagen Teramont

Volkswagen Teramont đang được các đại lý chiết khấu trên 300 triệu đồng, trước áp lực từ các đối thủ lắp ráp trong nước, đang được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ chính phủ, Hiện tại, giá bán lẻ của Volkswagen Teramont đang rơi vào khoảng 2,18 tỷ đồng, rất thấp so với mức giá niêm yết 2,499 tỷ đồng. Volkswagen Teramont nằm chung phân khúc với các đối thủ như Ford Explorer và Toyota Land Prado. Sau khi giảm giá, mẫu SUV đến từ nước Đức sở hữu mức giá lăn bánh thấp hơn so với đối thủ.

Subaru Outback

Subaru hiện là hãng xe giảm giá mạnh nhất hiện tại. Điển hình, CUV cỡ D Subaru Outback đang được các đại lý giảm giá bán lẻ thực tế gần 400 triệu đồng, từ mức giá niêm yết 2,099 tỷ đồng xuống còn khoảng 1,7 tỷ đồng tùy từng đại lý.

Subaru Outback cạnh tranh với Ford Everest, Kia Sorento, Hyundai Santa Fe hay Toyota Fortuner. Do có giá bán cao nhất phân khúc, Subaru Outback không được nhiều khách hàng lựa chọn.

Subaru Forester

Subaru Forester là mẫu xe được ưa chuộng hàng đầu của thương hiệu Nhật tại Việt Nam. Tuy nhiên khi đặt lên bàn cân với Honda CR-V, Hyundai Tucson, Kia Sportage hay Ford Territory, thiết kế hay giá bán của Forester không có nhiều lợi thế.

Hiện tại, Subaru Forester được các đại lý giảm giá lên đến 200 triệu đồng. Các phiên bản Subaru Forester i-L, i-L EyeSight và i-S EyeSight giá chỉ còn lần lượt 799, 949 và 999 triệu đồng. Trên thực tế, Subaru Forester cũng thường được hãng và đại lý ưu đãi giá kéo dài hàng tháng.

(Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhung-lua-chon-trong-phan-khuc-suv-ang-uoc-giam-gia-ca-tram-trieu-ong-a620406.html)

xe mới về

Diamond Auto